ULTRAFORMER III LÀ GÌ? NÓ CÓ THỰC SỰ NÂNG CƠ TRẺ HÓA, XÓA DẤU VẾT THỜI GIAN KHÔNG?

———————-
Giữa vô vàn các phương pháp làm đẹp, #Ultraformer_III được quảng cáo như viên thần dược giúp phái đẹp cải lão hoàn đồng, nâng cơ trẻ hóa. Tuy nhiên, thật khó để chị em phân biệt được phương pháp nào hiệu quả và tại sao giá thị trường cho dịch vụ này lại nhảy số liên tục, chênh lệch nhau rất nhiều.

Với thời điểm công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển như vũ bão hiện nay, mỗi nước đều nghiên cứu và phát triển phương pháp, máy trẻ hóa riêng. Và Ultraformer III là công nghệ trẻ hóa được tập đoàn Classy (tại Seoul, Hàn Quốc) nghiên cứu, phát triển. Để dễ phân biệt, các bạn có thể gọi Ultraformer III là phương pháp trẻ hóa bằng máy của Hàn Quốc. Còn Ultherapy là phương pháp trẻ hóa của Merz Aesthetic (Đức).

Ultraformer III được mệnh danh là công nghệ cao trong lĩnh vực căng da mặt
không xâm lấn, Đây là công nghệ trẻ hóa da có tác dụng tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ, giúp xóa nhăn hiệu quả, tái tạo làn da từ sâu bên trong mà không cần động tới dao kéo. Ultraformer III được FDA và CE tại Hàn Quốc chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Dưới tác động bước sóng siêu âm từ máy Ultraformer III, các sợi collagen sẽ căng lên và co cuốn lại, giúp da căng hơn và mịn hơn. Nó sẽ phá hủy các sợi collagen và elastin trùng nhão, kích thích quá trình tái tạo sản sinh collagen và elastin mới. Từ đó, giúp làn da bạn ngày càng săn chắc, trẻ ra.

Tuy nhiên, để thực hiện dịch vụ này hiệu quả nhất, các bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để đảm bảo máy Ultraformer III chính hãng trong tình trạng máy giả xuất hiện tràn lan hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *